Khám Phá Côn Đảo Bằng Trực Thăng, Tại Sao Không?

Tần suất tuyến bay trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại được thực hiện 2 chuyến bay mỗi tuần, vào ngày thứ 6 và chủ nhật, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách nơi đây.

Không phải máy bay, tàu cao tốc, hay xe khách,…giờ đây bạn hoàn toàn có thể khám phá Côn Đảo bằng một phương tiện hoàn toàn mới. Theo thông tin mới nhất, từ ngày 23/04/2019 công ty Trực thăng Miền Nam sẽ tiến hành khai thác du lịch bằng trực thăng chuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại. Theo đó, chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 26/4 vào lúc 13h30 từ Vũng Tàu – Côn Đảo.

truc thang vung tau con dao

Với tuyến bay này, tần suất được thực hiện là 2 chuyến bay/ tuần, vào ngày thứ 6 và chủ nhật hàng tuần, bay từ Vũng Tàu vào lúc 13h30 và bay từ Côn Đảo vào 15h30. Giá vé đi trực thăng tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo một chiều là 2,2 triệu đồng/lượt, giá vé khứ hồi là 4,4 triệu đồng/lượt.

  Gợi Ý: Với quý khách đi Côn Đảo từ Vũng Tàu thì mình vẫn thấy tuyến tàu cao tốc Côn Đảo Express là hợp lý hơn cả, về thời gian & chi phí.

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bay tham quan, ngắm cảnh Vũng Tàu theo các đường bay:

* Sân bay Vũng Tàu – Núi Nhỏ – Bãi Trước (Núi Lớn) – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

* Sân bay Vũng Tàu – Bãi Sau – Núi Nhỏ – Núi Lớn – Bãi Trước – Bãi Dâu – Long Sơn – Cầu Cỏ May – Cầu Cửa Lấp – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

* Sân bay Vũng Tàu – Cầu Cửa Lấp – Mũi Kỳ Vân – Bến Tàu không số Lộc An – Phước Bửu – Rừng nguyên sinh Bình Châu – Con đường đẹp nhất Việt Nam (Xuân Sơn – Ngãi Giao – Mỹ Xuân) – Khu công nghiệp Phú Mỹ (Cảng Nước sâu) – Long Sơn – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam), trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, là một trong những khu du lịch được nhiều du khách tìm đến và đánh giá cao của du lịch Việt Nam những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn và bầu không khí trong lành.

Du lịch trực thăng – một mô hình còn khá lạ ở Việt Nam nhưng dự kiến trong tương lai sẽ thu hút lượng đông đảo khách du lịch tham gia trải nghiệm. Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như khi có nhu cầu đặt vé, bạn có thể liên hệ, tham khảo tại phòng vé Vũng Tàu: Số 06 Trưng Trắc, phường 1, TP. Vũng Tàu hoặc phòng vé Côn Đảo: Số 18 Lê Duẩn, huyện Côn Đảo.

Theo Báo Du Lịch

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment