Tàu Cao Tốc Tuyến Cần Thơ – Côn Đảo Sẽ Tạm Dừng Khai Trương

Tuyến tàu này là mong mỏi của người dân miền Tây cũng như những khách đi du lịch qua Cần Thơ muốn đi đến Côn Đảo. Tuy nhiên do nhiều lý do hiện đã hoãn thời gian khai trương, dù gì thì cũng chỉ là để chuẩn bị cho kỹ hơn mọi người nhỉ? 🙂

Trước một ngày dự kiến khai trương tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo, Phú Quốc Express ra thông cáo xin lỗi Bộ GTVT và cơ quan chức năng vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Ngày 11/5, Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) phát đi thông cáo xin lỗi Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam cùng hàng chục đơn vị có liên quan về việc tạm dừng lễ khai trương tàu cao tốc Trưng Trắc, chạy tuyến Cần Thơ – Côn Đảo. Lý do là bổ sung hồ sơ và hoàn thiện thủ tục pháp lý theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Trưng Nhị Express là sự lựa chọn tuyệt vời
Trưng Nhị Express là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách đi Cần Thơ – Côn Đảo

Một ngày trước, đại diện Phú Quốc Express cho biết lễ khai trương tuyến Cần Thơ – Côn Đảo dự kiến diễn ra chiều 12/5, tại bến Ninh Kiều. Tàu cao tốc Trưng Trắc là tàu lớn thứ 2 ở Việt Nam, được đưa vào khai thác sau tàu Côn Đảo Express 36.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại phòng vé tàu Côn Đảo Express: 082 232 0178

Tàu cao tốc Trưng Trắc được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng động cơ Rolls Royce, sức chở 600 khách và thời gian từ Cần Thơ đến Côn Đảo là 3,5 giờ.

Vận tốc của tàu Trưng Trắc 35 hải lý/h (khoảng 65 km). Giá vé dự kiến 660.000-880.000 đồng (hạng phổ thông) và 1,2 triệu đồng cho vé VIP.

Theo Zing

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment