Thông Tin Công Ty Phú Quốc Express – Cha Đẻ Tàu Cao Tốc Côn Đảo Express

công ty Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Côn Đảo Express là một phương tiện quen thuộc được nhiều người yêu thích khi đi Côn Đảo. Thế nhưng bạn có biết con tàu này thuộc hãng tàu nào không nhỉ? Đó chính là công ty Phú Quốc Express. Việc nắm được những thông tin về công ty cũng là cách giúp bạn thêm phần yên tâm về sự an toàn, uy tín của chuyến đi với con tàu của hãng đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu nào!

Vài nét về công ty

Công ty Phú Quốc Express có trụ sở chính nằm ở số 15 Trần Hưng Đạo, khu 7 thuộc huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Là một công ty hoạt động từ lâu đời và có nhiều kinh nghiệm về du lịch biển, Phú Quốc Express luôn tâm niệm sẽ mang đến những dịch vụ cao tốc đường biển đạt chất lượng 5 sao quốc tế với mức giá hợp lý nhất.

Công ty luôn hướng tới mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành nơi cung cấp dịch vụ cao tốc cao cấp đường biển hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương. Chính vì vậy, Phú Quốc Express đã không ngừng đầu tư vào hệ thống tàu cao tốc cùng chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty luôn lấy sự an toàn, thân thiện, tiết kiệm thời gian và giá cả hợp lý đối với khách hàng làm gốc.

Công ty Phú Quốc Express sở hữu nhiều con tàu cao tốc hạng sang làm hài lòng khách hàng

Những tàu cao tốc của Phú Quốc Express đều được thiết kế hai thân với vỏ hợp kim nhôm và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 30 hải lý/ giờ. Điều này giúp bạn có thể di chuyển trên biển một cách nhanh nhất, hạn chế tình trạng khó chịu khi say sóng. Đặc biệt, tàu Côn Đảo Express 36 của hãng chính là con tàu đi Côn Đảo từ Vũng Tàu lớn nhất hiện nay.

Các chuyến tàu cao tốc của Phú Quốc Express

Là một nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tàu cao tốc trên biển, Phú Quốc Express sẽ đưa bạn đến các đảo biển trên lãnh thổ Việt Nam trên chiếc tàu cao tốc sang trọng, hiện đại.

Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc

Phú Quốc Express 8 là con tàu cao tốc sẽ thực hiện tuyến đi này. Mỗi ngày, tàu sẽ chạy tổng cộng 8 chuyến. Trong đó có 4 tuyến đi và 4 tuyến về.

 • Giá vé: 340.000 VNĐ/ chuyến (vé thường) hoặc 540.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Rạch Giá: 16 Lô 4, Đường 3/2, Phường Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại đặt vé: 082 232 0178

Tuyến Hà Tiên – Phú Quốc

Để đi tuyến Hà Tiên – Phú Quốc, bạn sẽ ngồi trên con tàu Phú Quốc Express 6 và mất khoảng 45 phút để đến nơi. Tàu có sức chứa gần 300 khách và thực hiện 8 chuyến cả đi lẫn về.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/ chuyến (vé thường) hoặc 350.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Hà Tiên: 05 đường Trần Công Án, Khu phố 1, Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại đặt vé: 082 232 0178

Tuyến Rạch Giá – Nam Du

Con tàu thực hiện công việc di chuyển giữa Rạch Giá và Nam Du chính là Phú Quốc Express 5. Vào 6h30 mỗi ngày, tàu sẽ khởi hành đi Nam Du và sẽ xuất phát trở về lúc 13h.

 • Giá vé: 250.000 VNĐ/ chuyến (vé thường) hoặc 350.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Nam Du: Bến cảng Nam Du, An Sơn, Huyện Kiên Hải, T. Kiên Giang
 • Điện thoại đặt vé: 082 232 0178

Tuyến Rạch Giá – Hòn Sơn

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng 30 phút đi biển với tàu Phú Quốc Express 9 trong chuyến du lịch Rạch Giá – Hòn Sơn. Tương tự như những con tàu khác, Phú Quốc Express 9 cũng có thiết kế hai thân với sức chứa khoảng 300 người.

Tuyến Rạch Giá – Hòn Sơn với tàu Phú Quốc Express 9
 • Giá vé: 170.000 VNĐ/ chuyến (vé thường) và 230.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Rạch Giá: 16 Lô 4, Đường 3/2, Phường Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại đặt vé: 082 232 0178

Tuyến Hòn Sơn – Nam Du

Bên cạnh các tuyến trên, công ty Phú Quốc Express còn cung cấp cả tuyến Hòn Sơn – Nam Du.

 • Giá vé: 90.000 VNĐ/ chuyến (vé thường) hoặc 150.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Nam Du: Bến cảng Nam Du, An Sơn, Huyện Kiên Hải, Kiên Giang
 • Điện thoại đặt vé: 082 232 0178

Tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo

Tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu của hãng là Côn Đảo Express 36. Bạn sẽ có cơ hội trải qua 3 tiếng thưởng ngoạn trên biển với con tàu sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao để rồi đặt chân đến vùng đất Côn Đảo hoang sơ, xinh đẹp.

 • Điểm xuất phát của Côn Đảo Express 36 ở Vũng Tàu là cảng Cầu Đá.
 • Nơi tàu cập bến là cảng Bến Đầm của Côn Đảo.
Côn Đảo Express 36 hiện là tàu cao tốc đi Vũng Tàu – Côn Đảo lớn nhất

Nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của việc đi du lịch Côn Đảo trong tương lai, Phú Quốc Express sắp tới sẽ hạ thủy thêm tuyến đi Cần Thơ – Côn Đảo bằng tàu Trưng Nhị Express. Đồng thời, hãng đã từng bổ sung cho tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo với tàu Trưng Trắc Express trong dịp 30/4 – 1/5.

Thông tin đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 từ Vũng Tàu – Côn Đảo:

 • Giá vé: 660.000 VNĐ/ chuyến (từ thứ 2 đến thứ 5), 880.000 VNĐ/ chuyến (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) hoặc 1.200.000 VNĐ/ chuyến (vé VIP)
 • Phòng vé Vũng Tàu: 09 Hạ Long, Phường 2, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phòng vé Côn Đảo: 11 Trần Phú, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 082 232 0178

Đi Côn Đảo bằng tàu Côn Đảo Express

Có lẽ, trong tất cả các tuyến do Phú Quốc Express thì tuyến đi Côn Đảo là đặc biệt nhất. Bởi lẽ đây là tuyến tàu cao tốc nằm ngoài địa phận tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, tàu Côn Đảo Express 36 dùng để thực hiện tuyến đi này cũng là con tàu lớn nhất.

Tàu có sức chứa khoảng 600 người (gần gấp đôi các tàu của tuyến khác). Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn tất cả những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi trong suốt chuyến đi. Nhờ đó, khi đi bằng tàu Côn Đảo Express, du khách sẽ không cảm thấy nhàm chán hay khó chịu.

Hàng ghế của Côn Đảo Express 36 với đầy đủ tiện nghi

Với một số thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã thêm phần yên tâm khi đi đến Côn Đảo và các đảo khác bằng tàu của công ty Phú Quốc Express rồi đúng không nào? Hãy thử tự mình trải nghiệm toàn bộ sự tuyệt vời khi đi biển trên tàu cao tốc để bắt đầu một chuyến đi thật vui nhé!

 

 

5/5 - (4 votes)

Leave a Comment