Đến Côn Đảo du lịch rồi trộm tiền công đức, 4 thanh niên bị bắt sau khi ra ngân hàng đổi tiền lẻ

Cả 4 đối tượng sau khi đến Miếu bà Phi Yến ở Côn Đảo liền ra ngân hàng địa phương để đổi tiền lẻ lên tàu. Tuy nhiên khi những đối tượng trộm cắp chưa kịp lên tàu tẩu thoát thì đã bị “tóm”.

Chiều ngày 19/4, Công an huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng có hành vi trộm tiền công đức tại di tích Miếu bà Phi Yến (hay còn gọi là An Sơn miếu).

Trước đó, cả 4 đối tượng nói trên đi tàu từ tỉnh Sóc Trăng ra huyện Côn Đảo tham quan du lịch. Đến rạng sáng ngày 18/4, các đối tượng lẻn vào Miếu lấy trộm thùng tiền công đức tại đây. Sau khi lấy sạch số tiền, các đối tượng vứt thùng đựng tiền xuống ao nước.

  Xem thêm: Sự việc này xảy ra ở Miếu Bà Phi Yến, một trong những địa điểm tham quan Côn Đảo nổi tiếng.
Miếu bà Phi Yến
Miếu bà Phi Yến

Sau đó nhóm đối tượng mang tiền lẻ đến ngân hàng ở địa phương để đổi lấy tiền lẻ. Phát hiện nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn, nhân viên ngân hàng đã báo Công an huyện Côn Đảo.

Thời gian này cảnh sát cũng nhận được tin báo mất tài sản từ Ban quản lý Miếu bà Phi Yến nên vào cuộc điều tra. Đến chiều cùng ngày khi các đối tượng trộm cắp ra bến cảng đón tàu định trở về đất liền thì bị Cảnh sát bắt giữ.

Bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội, tang vật liên quan đang được cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ điều tra.

Theo Kenh14

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment