Các Địa Chỉ Bến Tàu Côn Đảo Express

Tàu cao tốc Côn Đảo Express được nhiều người chọn để di chuyển đến Côn Đảo vì thời gian di chuyển nhanh chỉ mất khoảng 3 tiếng mà giá lại không quá mắc so với đi máy bay. Tuy nhiên, trước khi đi tàu cao tốc, bạn cần nắm một số thông tin về các địa chỉ bến tàu Côn Đảo Express để có thể khởi hành và cập bến một cách tốt nhất.

địa chỉ bến tàu Côn Đảo Express

  Phòng Vé Tàu: Đợt này Côn Đảo là địa điểm du lịch thu hút nhiều người, nên bạn hãy đặt trước trước vé tàu đi Côn Đảo từ Vũng Tàu để yên tâm hơn với chuyến đi của mình. Số điện thoại phòng vé tàu: 082 232 0178

Bến cảng Cầu Đá – Vũng Tàu

Cảng được xây vào năm 1896 dưới thời thực dân Pháp. Ban đầu, cảng có ý nghĩa phục vụ quân sự, vận chuyển các loại hàng hóa.

Còn hiện tại, đây vừa là một điểm tham quan lý tưởng, đồng thời cũng là nơi neo đậu và xuất phát của những con tàu.

Đặc biệt, nếu bạn chọn tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu, bạn sẽ phải xuất phát từ cảng Cầu Đá. Sắp tới, bên cạnh tàu chất lượng 5 sao Côn Đảo Express, chúng ta sẽ có thêm tàu Trưng Trắc Express xuất phát từ cảng này.

  • Địa chỉ: số 09 Hạ Long, phường 1, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại phòng vé: 082 232 0178
cang-cau-da-di-con-dao-vung-tau
Cảng Cầu Đá Vũng Tàu Đi Côn Đảo. Hình: Facebook

Bến tàu Trung tâm TP Cần Thơ

Bến tàu Trung tâm TP Cần Thơ hay còn được biết đến với cái tên Bến Ninh Kiều chính là địa chỉ xuất phát và cập bến của tàu cao tốc đi Côn Đảo tại Cần Thơ.  Ninh Kiều được xây dựng với mục đích trở thành một công viên với diện tích khoảng 7000m2.

Bến sở hữu một vẻ đẹp thơ mộng, thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. Bến sở hữu vị trí lý tưởng nằm bên bờ sông Hậu. Do đó, khi đi Côn Đảo từ Cần Thơ bằng tàu cao tốc, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức sự ngọt ngào, thoáng đãng của con sông này.

  • Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Bến tàu Trung tâm TP Cần Thơ với vẻ đẹp thơ mộng

Cảng Bến Đầm – Côn Đảo

Nếu bạn đi đến Côn Đảo bằng phương tiện đường thủy thì cảng Bến Đầm là nơi bắt buộc bạn phải đặt chân tới.

Cũng giống như bến Ninh Kiều ở Cần Thơ hay cảng Cầu Đá ở Vũng Tàu, cảng Bến Đầm là một điểm du lịch lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, bạn không chỉ được tắm biển mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao biển thú vị. Đồng thời, vì bến là nơi ra vào của rất nhiều tàu thuyền lớn nhỏ ở Côn Đảo, bạn sẽ biết thêm nhiều điều về cuộc sống của dân biển Côn Đảo.

Điều đặc biệt nhất là khi đi du lịch bằng tàu cao tốc Côn Đảo Express, đây chính là nơi đầu tiên bạn đặt chân đến, cũng là nơi cuối cùng bạn bước chân đi. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng tham quan cảng Bến Đầm mà không cần tốn công tìm đến.

  • Địa chỉ: Vịnh Bến Đầm, Côn Đảo
Cảng Bến Đầm là nơi ra vào của tàu Côn Đảo Express

Ở trên là những thông tin về địa chỉ bến tàu Côn Đảo Express mà bạn phải đến khi đi bằng tàu cao tốc Côn Đảo Express. Lưu ý là bạn phải đến bến làm thủ tục trước khi lên tàu 45 phút đấy nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui và thú vị nhất!

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment